[SCHOOL PROMOTION] – THE AKADEMEIA 21ST CENTURY

Akademeia 21st Century đang sở hữu 17 trường đào tạo nghề và 1 trường Nhật ngữ tại 4 thành phố trên khắp Nhật Bản. Kể từ khi thành lập vào năm 1962, trường đã cung cấp môi trường học tập và trải nghiệm mở ra ngưỡng cửa mới cho những người có đam mê và mơ ước, và số lượng sinh viên tốt nghiệp từ trường đã
có hơn 300.000 người.
Sau khi đổi tên thành “Akademeia 21st Century” vào tháng 4 năm 2023, trường vẫn tiếp tục mang đến môi trường học tập mới vươn ra ngoài các trường đại học và trường đào tạo nghề. Sinh viên có thể đạt được những kỹ năng chuyên môn nâng cao và mới nhất trong 45 lĩnh vực, bao gồm manga, anime, game, cũng như thiết kế, khách sạn, và kinh doanh, v.v…, thông qua chương trình giảng dạy riêng biệt bằng tiếng Nhật và đội ngũ giảng viên xuất sắc.
Đối với những học sinh ứng tuyển nhập học từ Việt Nam, Akademeia có những học bổng miễn giảm học phí lên đến 200,000 yên cho 2 năm học, hoặc miễn phí 6 tháng học tiếng Nhật trước khi nhập học trường chuyên môn, v.v… tùy theo trình độ tiếng của ứng viên.
Ngoài ra, với hơn 60 năm lịch sử thành lập, Akademeia 21st Century có một mối liên kết vững chắc với những doanh nghiệp Nhật cũng như các trường đại học tại Nhật, đảm bảo đầu ra cho sinh viên có thể làm việc tại Nhật sau 2 năm tốt nghiệp hoặc liên thông lên năm 3 đại học Nhật với Chứng chỉ chuyên môn “Senmonshi”.
Điều Akademeia 21st Century kỳ vọng ở sinh viên không chỉ là tìm được việc trong công ty hoặc ngành nghề mong muốn, mà đó còn là trở thành một người thành công trong công ty và ngành nghề đang làm việc. Nhà trường hy vọng sinh viên trở thành nhân lực có thể thành công trong xã hội, mở ra một cuộc sống tuyệt vời cho mỗi sinh viên tốt nghiệp.
🔗 Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo trang chính thức của trường