[SCHOOL PROMOTION] – TOYO UNIVERSITY

Đại học Toyo được thành lập như một học viện triết học nhỏ vào năm 1887. Đây là trường đại học đầu tiên chấp nhận sinh viên nữ ở Nhật Bản. Ngày nay, trường được coi là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Nhật Bản với hơn 31.000 sinh viên đang theo học tại 5 cơ sở khác nhau nằm trong/xung quanh khu vực Tokyo. Toyo có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới. Các chương trình ở cấp đại học bao gồm 48 khoa, bao gồm các khoa nhân văn, khoa học xã hội, kỹ thuật và khoa học máy tính/CNTT. Khoa Nghiên cứu Đổi mới Toàn cầu và Khoa Nghiên cứu Phát triển Khu vực là các chương trình bằng tiếng Anh, trong đó sinh viên không bắt buộc phải có kỹ năng tiếng Nhật tại thời điểm nộp đơn. Các chương trình khác được dạy bằng tiếng Nhật và ứng viên phải nộp điểm EJU hoặc JLPT.
Toyo là một trong 37 trường đại học tại Nhật Bản được Bộ Giáo dục Nhật Bản lựa chọn tham gia Dự án Đại học Toàn cầu hàng đầu, với trách nhiệm phát triển năng lực cạnh tranh toàn cầu và góp phần toàn cầu hóa giáo dục đại học tại Nhật Bản.
Để nâng cao nhận thức của cộng đồng hướng tới tương lai bền vững, Toyo cung cấp cho sinh viên quốc tế những người quan tâm sâu sắc đến việc hiện thực hóa các mục tiêu SDG của Liên hợp quốc với Học bổng Đại sứ SDG (gói học bổng miễn 100% học phí và nhà ở). Bên cạnh việc tận hưởng giá trị của học bổng, các sinh viên được trao giải sẽ có trách nhiệm lập kế hoạch và tổ chức các cơ hội giúp mọi người trong cộng đồng Toyo hiểu rõ hơn về SDG. Những sinh viên mong muốn nhận được học bổng này phải nộp kế hoạch hành động về các hoạt động liên quan đến SDG mà họ muốn tham gia trong 4 năm. Kế hoạch phải được nộp cùng với các tài liệu ứng dụng tuyển sinh khác. Để đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu về tuyển sinh cũng như yêu cầu về ngôn ngữ.