[SCHOOL PROMOTION] – OSAKA KYOIKU UNIVERSITY

* Giải thưởng Nihon-Ryugaku 2023!
Osaka Kyoiku University (OKU) đã giành được Giải thưởng lớn trong Giải thưởng Nihon-Ryugaku 2023 (ở hạng mục Đại học Quốc gia và Công lập Tây Nhật Bản)!! Nihon – Ryugaku là Giải thưởng được thành lập vào năm 2012 với mục đích cải thiện môi trường học tập cho sinh viên quốc tế và sinh viên tương lai tại Nhật Bản. Giải thưởng này được các giáo viên và nhân viên các trường dạy tiếng Nhật trên toàn quốc bình chọn để giới thiệu các trường xuất sắc cho sinh viên quốc tế.
* Một trường đại học quốc gia nằm ở tỉnh Osaka!
OKU tự hào có hơn 140 năm lịch sử và truyền thống và là trường đại học giáo dục được quốc gia tài trợ lớn nhất ở miền Tây Nhật Bản. Cơ sở Kashiwara, cơ sở chính của OKU, nằm ở rìa ngoài của tỉnh Osaka, một khu vực nổi tiếng với sinh viên quốc tế. Chỉ mất 30 phút đi tàu đến trung tâm Osaka.
* Học phí hợp lý vì là trường đại học được nhà nước tài trợ!
💰Học phí hàng năm
– Đại học và sau đại học: 535.800 yên
– Phí nhập học Đại học và sau đại học: 282.000 yên
* Học bổng
OKU có hệ thống học bổng riêng dành cho sinh viên quốc tế. Bạn cũng có thể nộp đơn xin học bổng từ JASSO và các tổ chức tư nhân khác. Đội ngũ nhân viên thân thiện tại OKU sẽ hỗ trợ bạn điền đơn đăng ký!
* Chuyên ngành và khóa học dành cho sinh viên quốc tế
Sinh viên có thể tiếp thu kiến thức đa dạng thông qua nhiều chuyên ngành và khóa học về Nghệ thuật và Khoa học.
1️⃣ Đại học
-Khoa học tâm lý giáo dục
-Khoa học về sức khỏe và an toàn
-Khoa học, Toán học và Thông tin
-Khóa học toán và thông tin
-Khóa khoa học tự nhiên
-Giáo dục toàn cầu
-Khóa học giao tiếp tiếng Anh
-Khóa học đọc viết đa văn hóa
-Âm nhạc và Mỹ thuật
-Khóa học âm nhạc
-Khóa Mỹ thuật
-Khoa học thể thao
2️⃣ Trường sau đại học
Bạn có thể học ngành đào tạo giáo viên tiếng Nhật thông qua khóa học Thạc sĩ của.
*Ký túc xá đại học
Tối đa 69 sinh viên có thể sống tại ký túc xá đầy đủ tiện nghi của OKU với mức phí khoảng 30.000 yên mỗi tháng bao gồm phí tiện ích và phí internet. Ưu tiên hồ sơ sinh viên mới. Các trợ lý thường trú thân thiện sẽ hỗ trợ chu đáo và tổ chức các sự kiện xã hội hàng tháng!
*Hỗ trợ nghề nghiệp
Nhận lời khuyên chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn về con đường sự nghiệp của mình tại Trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp. Hãy đến trung tâm bất cứ lúc nào để kiểm tra quảng cáo việc làm và các thông tin hữu ích khác như tài liệu quảng cáo của công ty, trợ giúp về sơ yếu lý lịch và phỏng vấn xin việc, v.v.