[SCHOOL PROMOTION] – JUNTENDO UNIVERSITY

Với lịch sử kéo dài 185 năm, Đại học Juntendo giữ một vị trí nổi bật tại Nhật Bản, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Juntendo được biết đến là một trong những trường đại học y tế toàn diện hàng đầu và uy tín nhất Nhật Bản.
Vào năm 2023, Juntendo University tự hào giới thiệu Khoa Khoa học Dữ liệu Sức khỏe, tận dụng kiến thức sâu rộng của trường về sức khỏe, y học, thể thao và dữ liệu. Khoa cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, được thiết kế cẩn thận để bồi dưỡng các kỹ năng khoa học dữ liệu vững chắc. Mục tiêu bao quát của Juntendo University là đào tạo các chuyên gia về khoa học dữ liệu y tế, cho phép họ có những đóng góp đáng kể cho các lĩnh vực y tế, y học và thể thao đang phát triển nhanh chóng, trong đó việc sử dụng dữ liệu lớn là rất quan trọng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng trường được chuẩn bị đặc biệt tốt để thành công trên thị trường toàn cầu.
Juntendo cam kết trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế rất mạnh mẽ, từ khi họ mới đến trường cho đến khi tốt nghiệp thành công. Juntendo University hiểu những thách thức và cơ hội đặc biệt mà sinh viên quốc tế đang phải đối mặt và tận tâm đảm bảo sự thành công của họ.
Hãy cùng Đại học Juntendo xây dựng một nền tảng vững chắc về khoa học dữ liệu và trang bị cho bản thân một sự nghiệp thành công trên toàn cầu. Với sự hỗ trợ đầy đủ của trường, sinh viên quốc tế có thể bắt đầu hành trình học tập của mình với sự tự tin tuyệt đối. Juntendo sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn HSSV trong việc định hình một tương lai trọn vẹn với tư cách là nhà khoa học dữ liệu.
Juntendo University mong muốn được giới thiệu đội ngũ giảng viên sáng tạo của trường tại Hội thảo Du học Nhật Bản tại Việt Nam. Cho dù bạn có niềm đam mê về sức khỏe, thể thao, dữ liệu hay chỉ đơn giản là tò mò muốn khám phá, các bạn hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Đại học Juntendo! Juntendo rất mong được gặp bạn và cho bạn biết thêm về những cơ hội thú vị đang chờ đợi bạn tại sự kiện này!