[SCHOOL PROMOTION] – IWATE UNIVERSITY

Đại học Iwate là một trường Đại học Quốc gia với tất cả các khoa đều nằm trong một cơ sở.
* Phân khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn bao gồm: khoa Khoa học Nhân văn và Nghiên cứu Văn hóa và Chính sách Khu vực.
* Phân khoa Nông nghiệp bao gồm khoa sinh học thực vật, hóa sinh, khoa học thực phẩm, khoa học lâm nghiệp, sản xuất thực phẩm và quản lý môi trường, khoa học động vật và thú y.
* Khoa Khoa học và Kỹ thuật tổ chức kỳ thi tuyển sinh trước khi nhập học và khoa có các khoa hóa học, khoa học sinh học, kỹ thuật vật liệu và kỹ thuật đổi mới hệ thống.
Đại học Iwate cũng có các khóa học Thạc sĩ về nghệ thuật và khoa học cũng như các khóa học Tiến sĩ về khoa học kỹ thuật và nông nghiệp. Các khóa học Tiến sĩ có thể học bằng tiếng Anh.
Khoảng 200 sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học Iwate. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm Morioka, Iwate, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ xã hội lớn cũng như khu vực đô thị. Ở đây, chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố lớn và chỉ cách Tokyo 2 giờ đi tàu Shinkansen. Bạn có thể sống một cuộc sống đại học trọn vẹn trong một môi trường không khí an toàn và yên tâm như gia đình.
Có 3 loại miễn giảm học phí là miễn toàn bộ, miễn một nửa và miễn một phần học phí. Có thể ứng tuyển vào mỗi học kỳ. 90% ứng viên là Sinh viên quốc tế được miễn học phí hàng năm. (Ứng viên cần đáp ứng một số tiêu chuẩn như khả năng học tập.)
Đại học Iwate có Nhà Quốc tế (International House), nơi sinh viên quốc tế và các nhà nghiên cứu nước ngoài có thể ở lại. Có tổng cộng 30 phòng đơn (giá thuê: 36.000 yên mỗi tháng), 48 phòng chung (giá thuê: 33.000 yên mỗi tháng) dành cho sinh viên. Giá thuê đã bao gồm phí tiện ích các loại.
Nhà Quốc tế (International House) đã được mở rộng và xây dựng lại vào năm 2019. Nó nằm trong khuôn viên trường, được trang bị tiện nghi và an toàn.
Hãy gặp gỡ những người bạn mới, cùng sống và học tập tại Đại học Iwate!
🖥Website:
・Giới thiệu về IWATE UNIVERSITY
・Giới thiệu về trung tâm giao lưu Quốc tế
🎞
Clip giới thiệu về trường
・Clip giới thiệu Ký túc xá