[SCHOOL PROMOTION] – TEIKYO UNIVERSITY GROUP

Theo THE World University Rankings 2019, Teikyo University Group đứng đầu trong các trường đại học tư thục tại Nhật Bản dựa trên chất lượng giảng dạy. Với phương pháp giáo dục nhất quán và liên kết chặt chẽ với cộng đồng, Teikyo University Group mong muốn mở rộng tầm ảnh hưởng với triết lý “One’s Way” thúc đẩy học viên tối đa hóa tính độc bản của mỗi cá nhân và biến nó trở thành lợi thế. Hiện nay, Teikyo University Group bao gồm hai Đại học trực thuộc là Teikyo University và Teikyo Heisei University.
Teikyo University phủ sóng khắp Nhật Bản với 5 campus: Itabashi, Hachioji, Utsunomiya, Fukuoka và Kasumigaseki cùng với hơn 50 khoa ngành đào tạo đa lĩnh vực như Y học, Kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn ngữ các khóa đào tạo từ xa.
Teikyo Heisei University là một trong số ít những trường Đại học có hệ thống bệnh viện thực hành song song với chương trình giảng dạy. Đại học đào tạo hơn 50 khoa ngành về các lĩnh vực Kinh tế, Xã hội, Y học và các khóa đào tạo từ xa tại 4 campus: Ikebukuro, Nakano, Chiba và Chiharadai.
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH TRỰC TIẾP DÀNH CHO HỌC VIÊN VIỆT NAM
Teikyo University Group hiện đang mở quỹ học bổng dành riêng cho ứng viên tại Việt Nam với mức học bổng 40% cho năm học đầu tiên (mức học bổng các năm tiếp theo sẽ phụ thuộc vào thành tích học tập và điểm chuyên cần của năm trước đó).
Ứng viên apply học bổng Teikyo University Group tham khảo thông tin & hướng dẫn dưới đây:
Hiện nay, Sendagaya Việt Nam là văn phòng Đại diện chính thức của Teikyo University Group tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Fanpage Sendagaya Việt Nam: https://www.facebook.com/NhatNguSendagayaVietnam
🎞