[SCHOOL PROMOTION] – MEROS LANGUAGE SCHOOL

Học viện ngôn ngữ Meros Thành lập năm 1984, hiện tọa lạc quận Toshima, thành phố Tokyo Nhật Bản. Với bề dày thành tích giảng dạy và đón tiếp nhiều du hoc sinh quốc tế, nhiều năm nay trường đã được vinh danh là một trong số trường top đầu về đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản. Với khoảng 100 giảng viên, công chức và có khoảng hơn 1000 học viên đang theo học tại trường. Học viên của trường đến từ nhiều nơi trên thế giới trong đó đông nhất là học viên đến từ các nước Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,Việt Nam vv..vv…
Học viện ngôn ngữ Meros hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các bạn yêu thích và mong muốn học tiếng Nhật.
Học viện ngôn ngữ Meros là Trường tiếng đào tạo tổng hợp. Đến với Meros các bạn không chỉ được học tiếng Nhật, mà còn được đào tạo cả các kỹ năng xin việc làm, luyện thi kỹ năng đặc định,được học chuyên môn mỹ thuật, luyện thi đại học, hệ sau đại học… Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn cải tiến các phương pháp giảng dạy để giúp cho học sinh có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất.
Tư vấn hỗ trợ học viên chọn trường học lên tiếp phù hợp với năng lực và ước muốn của học viên. Đặc biệt là học viên của trường có thể tiếp tục học lên cao theo diện tiến cử của trường. Tỷ lệ học viên học tiếp lên Đại học, Cao học chiếm đa số. Hàng năm, có hàng trăm học sinh đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhât cấp độ N1. Trường luôn đặt mục tiêu phấn đấu của Học viên lên hàng đầu. Hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những giờ học thú vị và chất lượng.
Trường nằm ở khu vực Ikeburo – thành phố Tokyo nơi có hệ thống giao thông tàu điện thuận tiện đi đến các nơi,vì vậy có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống. Do đó công việc làm thêm nhiều, sinh sống thuận tiện.
MEROS hy vọng các bạn sẽ lựa chọn Meros là nơi giúp bạn tạo dựng bước đệm đầu tiên trong việc theo đuổi ước mơ tại đất nước mặt trời mọc.
Mọi thắc mắc, đăng ký nhập học xin vui lòng liên hệ