【THÔNG BÁO】VỀ VIỆC TỔ CHỨC JASSO INTERNATIONAL FESTIVAL

JASSO tổ chức International Fesstival nhằm mục đích thúc đẩy sự giao lưu giữa du học sinh người nước ngoài tại Tokyo International Exchange Center và Hyogo International House với du học sinh, nghiên cứu sinh người Nhật Bản; đồng thời tạo điều kiện cho người dân và sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa của các quốc gia và khu vực khác nhau.

 

International Fesstival lần này được tổ chức với nội dung sau đây. Để những bạn đang sinh sống ngoài Nhật Bản cũng có thể tham gia, chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp. Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các bạn.

 

1. Thời gian

13:00 ~ 20:00, Ngày 25/2/2023 (Thứ 7) (Giờ Nhật Bản)

 

2. Hình thức tổ chức

Hybrid- Offline kết hợp Online

 

3. Chủ đề

さあ、新しい楽しみ方を見つけよう! Come on, let’s find new way to have fun!

 

4. Chương trình

Tiếng Nhật: https://jasso-festival-2023.jp/index.php/contents/

Tiếng Anh: https://jasso-festival-2023.jp/index.php/contents/

 

5. Đối tượng tham gia

Thành viên Tokyo International Exchange Center, Hyogo International House

 

6. Phí tham gia

Miễn phí

 

7. Support & Cooperation

・Support: Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology-Japan (MEXT), Ministry of Foreign Affairs of Japan (MOFA), Tokyo Metropolitan Government, Hyogo Prefecture, Koto City, Kobe City, Koto City Tourism Association

・Cooperation: Tokyo Metropolitan Poilce Department Tokyo Wangan Police Station, Tokyo Fukagawa Fire Station, Miraikan-The National Museum of Emerging Science and Innovation, AIST Tokyo Waterfront, Action for a Better International Community (ABIC)

 

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲

Tiếng Nhật: https://jasso-festival-2023.jp/

Tiếng Anh: https://jasso-festival-2023.jp/