Video quảng bá về kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam đã được hoàn thành.

Nằm trong công tác truyền thông của Ban tổ chức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam của phía Nhật Bản, video quảng bá đã được hoàn thành nhằm giúp nhiều người hơn nữa biết tới kỷ niệm 50 năm và giới thiệu chủ đề và ý tưởng của các chương trình kỷ niệm 50 năm!

 

https://japanvietnam50.org/vi

 

Video quảng bá này thể hiện rằng giữa Nhật Bản và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng và gần gũi, rằng sự phát triển của quan hệ Nhật Bản – Việt Nam từ trước tới nay đều dựa trên sự tương đồng và gần gũi đó, và rằng mối quan hệ giữa hai nước sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Video nhận được sự tham gia của những người đang đóng góp cho quan hệ Nhật Bản – Việt Nam hiện nay, như YouTuber/diễn viên Nakatani Akari xuất hiện với vai trò người dẫn, và YouTuber người Việt sống tại Nhật Bản Trần Quỳnh cung cấp tư liệu.

 

Rất mong rằng video quảng bá này sẽ gợi cho quý vị suy nghĩ về nhiều ví dụ về sự tương đồng và gần gũi, đồng thời cảm nhận được rằng tương lai của quan hệ Nhật Bản-Việt Nam đang ẩn chứa những tiềm năng to lớn.

 

Ngoài ra, để giúp quý vị thưởng thức video quảng bá một cách trọn vẹn hơn, các thông tin chi tiết như cốt truyện của video cũng được đăng tải trên trang web. Rất mong quý vị đón xem.

 

<Địa chỉ liên hệ>

Ban truyền thông, Văn phòng Ban tổ chức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam của phía Nhật Bản

Email: [email protected]