VỀ VIỆC TỔ CHỨC “STUDY IN JAPAN FAIR IN DA NANG” (Có quà lưu niệm dành cho người tham gia)

Văn phòng JASSO Việt Nam phối hợp với Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng tổ chức sự kiện “Study in Japan Fair in Da Nang”. Sự kiện này sẽ được tổ chức như một chương trình nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Việt Nam- Nhật Bản tại thành phố Đà Nẵng năm 2022.

Tại sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với người phụ trách của các trường Đại học đang tích cực tiếp nhận sinh viên Việt Nam và tìm hiểu về nội dung đào tạo, kỳ thi đầu vào, học bổng, v.v. của trường.

Các bạn đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng hoặc các vùng lân cận và có nguyện vọng du học Nhật Bản hãy đến tham gia cùng chúng tôi nhé!

Ngoài ra, chúng tôi sẽ mở đơn đăng ký tham gia sự kiện, 50 người đã đăng ký và đến tham gia sớm nhất sẽ nhận được phần quà lưu niệm của JASSO.

 

1. Thời gian tổ chức:

9:00-12:00, Ngày 16/07/2022 (Thứ bảy)

 

2. Địa điểm:

Khách sạn Hải An Riverfront Đà Nẵng (182 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng)

Bản đồ→ https://www.haianriverfronthotel.com/contact

 

3. Các đơn vị tham gia:

Hokkaido University, University of Tsukuba, Yokohama National University, Okayama University, Kyushu University, Tokyo International University, International University Of Japan, Ritsumeikan University, Ritsumeikan Asia Pacific University, Embassy of Japan and JASSO

 

4. Phí tham gia:

Miễn phí

 

5. Phương thức đăng ký:

Vui lòng điền các thông tin Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Thành phố bạn sinh sống, Bậc học, Trường và chuyên ngành bạn có nguyện vọng du học, Thông tin liên lạc (Số điện thoại, Địa chỉ Email) vào Form đăng ký dưới đây.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf3Hq5jDN7OxuhNV7g7bJgIdqKSlMI2OTKNNlnxLAYI-sLYnQ/viewform?usp=sf_link

 

6. Về việc sử dụng thông tin cá nhân

Đối với thông tin cá nhân của người đăng ký (ví dụ như Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Bậc học, Trường và chuyên ngành muốn du học, Thông tin liên lạc, v.v.), trừ trường hợp cần thiết cho việc thực hiện buổi Seminar này hoặc cho hoạt động hỗ trợ du học sinh do Văn phòng JASSO Việt Nam và JASSO thực hiện, sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của người đăng ký.

 

7. Thông tin liên hệ:

Văn phòng JASSO Việt Nam

SĐT: 024-3710-0226

Email: info@jasso.org.vn