TUYỂN NGƯỜI THAM GIA ONLINE SEMINAR DU HỌC NHẬT BẢN (BẬC SAU ĐẠI HỌC)

Trước thềm “𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐅𝐀𝐈𝐑 DU HỌC NHẬT BẢN 2022” được tổ chức vào ngày 27~28/8, văn phòng JASSO Việt Nam sẽ tổ chức buổi “ONLINE SEMINAR KHÁI QUÁT DU HỌC NHẬT BẢN (BẬC SAU ĐẠI HỌC)”(bằng tiếng Việt, qua ứng dụng Zoom) nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về du học Nhật Bản cho các bạn sinh viên Đại học, v.v. có mong muốn tham gia ONLINE FAIR.

Tại Seminar này, các bạn sẽ được nghe những chia sẻ, kinh nghiệm đến từ các khách mời là cựu du học sinh Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chọn ra những bạn may mắn nhất thông qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên để gửi tặng phần quà hấp dẫn của JASSO.

Các bạn có nguyện vọng tham gia sự kiện vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây trước khi đăng ký.

ONLINE SEMINAR “KHÁI QUÁT DU HỌC NHẬT BẢN (BẬC SAU ĐẠI HỌC)”
1. Thời gian tổ chức
10:00~11:30, Ngày 14/08/2022 (Chủ Nhật)

2. Đối tượng tham gia
Các bạn sinh viên Đại học, v.v. có nguyện vọng du học Nhật Bản (bậc Sau đại học)

3. Phương thức đăng ký
Vui lòng điền các thông tin Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Thành phố bạn sinh sống, bậc học, Trường và chuyên ngành bạn có nguyện vọng du học, Thông tin liên lạc (Số điện thoại, Địa chỉ Email) vào Form đăng ký dưới đây.
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfYQRjodMx16Od0yes61YUjhFfrVclgjWaR0yH5ye1hCMRk6g/viewform?usp=sf_link

4. Phương thức tuyển chọn
Theo thứ tự đăng ký

5. Hạn đăng ký
𝟏𝟕:𝟎𝟎, Ngày 𝟏𝟎/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐 (Thứ tư)
※Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đóng đơn đăng ký sớm hơn dự kiến trong trường hợp có quá nhiều người đăng ký.

6. Phí tham gia
Miễn phí

7. Thông báo người được chọn
Văn phòng sẽ thông báo qua Email, muộn nhất vào Thứ 6 ngày 12/08/2022.

8. Về việc sử dụng thông tin cá nhân
Đối với thông tin cá nhân của người đăng ký (ví dụ như Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Bậc học, Trường và chuyên ngành muốn du học, Thông tin liên lạc, v.v.), trừ trường hợp cần thiết cho việc thực hiện buổi Seminar này hoặc cho hoạt động hỗ trợ du học sinh do Văn phòng JASSO Việt Nam và JASSO thực hiện, sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của người đăng ký.

9. Thông tin liên hệ
Văn phòng JASSO Việt Nam
SĐT: 024-3710-0226
Email: info@jasso.org.vn