[SCHOOL PROMOTION] – EIKEI UNIVERSITY

Đại học Eikei Hiroshima (EUH) được thành lập vào năm 2021 với tư cách là một trường đại học công lập mới
do tỉnh Hiroshima điều hành. Trường Đại học tập trung chuyên sâu vào một chuyên ngành duy nhất là Thiết lập Hệ thống Xã hội.
🍀Một số đặc trưng về EUH
1. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể theo học cho dù không thông thạo tiếng Nhật.
2. Cung cấp các khóa học nghệ thuật tự do liên quan đến SDG (Mục tiêu phát triển bền vững) và bạn có thể học các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng chẳng hạn như nhân văn, kinh tế, CNTT & khoa học dữ liệu, khoa học tự nhiên và môi trường.
3. Một trong những chương trình thực tế của trường chính là Học tập dựa trên dự án (PBL). EUH sẽ cung cấp cho bạn cơ hội làm việc với hơn 100 tổ chức đối tác của EUH như doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế. Ngoài ra, việc tham gia thực tập vào các chương trình tình nguyện trong và ngoài nước trong các năm học là bắt buộc đối với tất cả mọi sinh viên.
4. Cung cấp nhiều chế độ hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế như miễn học phí cho sinh viên quốc tế.
Giảm 50% học phí và học bổng từ quỹ riêng của trường đại học trị giá 50.000 JPY hàng tháng trong 4 năm Đặc biệt là ứng tuyển trước Học bổng MEXT.
5. Cung cấp một không gian sinh hoạt với một ký túc xá trong khuôn viên trường với sức chứa hơn 100 sinh viên. Tất cả sinh viên quốc tế có đủ điều kiện để sống trong cơ sở này.
🔗Để tìm hiểu thêm về trường các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức hoặc tham khảo một số clip về Eikei University dưới đây.
・Why Eikei University?
・Message from International Students
・Campus Tour