[ORGANIZATION PROMOTION] – INTERNATIONAL STUDENT STUDY KYOTO NETWORK

Bằng sự công nhận của UNESCO là Di sản Thế giới, Kyoto chào đón hơn 50 triệu du khách mỗi năm với tư cách là điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Nhưng đó không phải là điều duy nhất mà thành phố mang lại. Kyoto cung cấp những chương trình giảng dạy độc đáo và môi trường giáo dục đa dạng với hơn 50 trường đại học, trường dạy tiếng Nhật, cao đẳng và trường dạy nghề. Thành phố này là nơi sinh sống của nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Khi học tập tại thành phố quốc tế này, bạn sẽ thấy nhiều sự kiện được tổ chức dành cho sinh viên trao đổi, nơi bạn có thể kết nối với sinh viên từ các ngôi trường khác và người dân địa phương. 

Ngoài ra, ở Kyoto, các trường học, công ty và chính quyền địa phương cùng nhau hợp tác để cải thiện hệ thống và môi trường nhằm thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn.

Nếu bạn đã quan tâm đến việc học tập ở Kyoto, thật tuyệt vời! Hãy tìm hiểu thêm về nó để giúp bạn chuẩn bị nhé!

Nếu bạn chưa biết Kyoto là gì thì đây là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu!

“International Student Study Kyoto Network” là một tổ chức cung cấp nhiều thông tin khác nhau về trường học và đời sống sinh viên ở Kyoto thông qua trang web chính thức và mạng xã hội.
Trang web của tổ chức cung cấp cho các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản thêm nhiều thông tin để bạn có thể chuẩn bị thật kỹ cho việc học tập trong tương lai tại Kyoto.
🔗Vui lòng tham khảo trang web của tổ chức theo đường dẫn dưới đây:
🎞Ngoài ra các bạn còn có thể xem thêm các hình ảnh đẹp về Kyoto qua clip dưới đây