TUYỂN NGƯỜI THAM GIA “STUDY IN JAPAN FAIR IN HO CHI MINH CITY”

Văn phòng JASSO VN đã quyết định tổ chức sự kiện “Study in Japan Fair in Ho Chi Minh City” và bắt đầu tuyển người tham gia.

Tại sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với người phụ trách của các trường Đại học đang tích cực tiếp nhận sinh viên Việt Nam và tìm hiểu về nội dung đào tạo, kỳ thi đầu vào, học bổng, v.v. của trường. Ngoài ra, các Sempai của Câu lạc bộ Cựu sinh viên du học Nhật Bản TP.HCM (JUACH) sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin mà các bạn quan tâm.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh – Đơn vị tổ chức Kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU) sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn về kỳ thi. Ngoài ra, nếu có câu hỏi liên quan đến học bổng MEXT, các bạn cũng có thể hỏi trực tiếp người phụ trách của Đại sứ quán.

Các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận hãy đến tham gia cùng chúng tôi nhé!
50 bạn đã đăng ký tham gia sự kiện và đến sớm nhất sẽ nhận được phần quà lưu niệm của JASSO‼️

1. Thời gian tổ chức: 9:00~12:00, Ngày 18/09/2022 (Chủ Nhật)

2. Địa điểm tổ chức
TOKYO ROOM, VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM-NHẬT BẢN PHÂN VIỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (VJCC-HCMC)
(Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh)
Bản đồ: https://goo.gl/maps/cugMT8jKPk2ZVggc6

3. Các đơn vị tham gia:
Hokkaido University, University of Tsukuba, Yokohama National University,
Osaka University, Kyushu University, Tokyo International University, International University of Japan, Ritsumeikan University, Ritsumeikan Asia Pacific University, JUACH – Câu lạc bộ cựu sinh viên du học Nhật Bản TP.HCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh(EJU overseas representative), Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, JASSO VN.

4. Phí tham gia:Miễn phí

5. Phương thức đăng ký:
Vui lòng điền các thông tin Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Thành phố bạn sinh sống, Bậc học, Trường và chuyên ngành bạn có nguyện vọng du học, Thông tin liên lạc (Số điện thoại, Địa chỉ Email) vào Form đăng ký dưới đây.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScFiukHzzv70CRZK60vsNltrqe1rPzQJmljNb_bCtLJMnwByA/viewform?usp=sf_link

6. Về việc sử dụng thông tin cá nhân
Đối với thông tin cá nhân của người đăng ký (ví dụ như Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Bậc học, Trường và chuyên ngành muốn du học, Thông tin liên lạc, v.v.), trừ trường hợp cần thiết cho việc thực hiện buổi Seminar này hoặc cho hoạt động hỗ trợ du học sinh do Văn phòng JASSO Việt Nam và JASSO thực hiện, sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của người đăng ký.

7. Thông tin liên hệ
Văn phòng JASSO Việt Nam
SĐT: 024-3710-0226
Email: info@jasso.org.vn