TUYỂN NGƯỜI THAM GIA “STUDY IN JAPAN FAIR IN HANOI” (Có quà lưu niệm dành cho người tham gia)

Văn phòng JASSO VN đã quyết định tổ chức sự kiện “Study in Japan Fair in Hanoi” và bắt đầu tuyển người tham gia.

Tại sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với người phụ trách của các trường Đại học đang tích cực tiếp nhận sinh viên Việt Nam và tìm hiểu về nội dung đào tạo, kỳ thi đầu vào, học bổng, v.v. của trường.

Trường Đại học Ngoại thương – Đơn vị tổ chức Kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU) tại Hà Nội sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn về kỳ thi này. Ngoài ra, nếu có câu hỏi liên quan đến học bổng MEXT, các bạn cũng có thể hỏi trực tiếp người phụ trách của Đại sứ quán.

Các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản đang sinh sống tại Hà Nội và các vùng lân cận hãy đến tham gia cùng chúng tôi nhé!
50 bạn đã đăng ký tham gia sự kiện và đến sớm nhất sẽ nhận được phần quà lưu niệm của JASSO‼

1. Thời gian tổ chức:
9:00 ~ 12:00, Ngày 30/10/2022 (Chủ Nhật)

2. Địa điểm tổ chức:
FTU-JAPI Universal House, 1F Building D, Trường Đại học Ngoại Thương
(91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)
Bản đồ→https://goo.gl/maps/ZaTTiwDD5pj19E4R6

3. Các đơn vị tham gia:
Hokkaido University, Tohoku University, University of Tsukuba, Yokohama National University, Nagoya University, Osaka University, Kyushu University, Tokyo International University, International University of Japan, Ritsumeikan University, Ritsumeikan Asia Pacific University, Trường Đại học Ngoại Thương (EJU overseas representative), Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam and JASSO.

4. Phí tham gia: Miễn phí

5. Phương thức đăng ký
Vui lòng điền các thông tin Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Thành phố bạn sinh sống, Bậc học, Trường và chuyên ngành bạn có nguyện vọng du học, Thông tin liên lạc (Số điện thoại, Địa chỉ Email) vào Form đăng ký dưới đây.
Link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc5JVFpdltywVgf7YlJQEUIhbOc5_5rJPIm7RlfEk7pexoK3w/viewform?usp=sf_link

6. Về việc sử dụng thông tin cá nhân
Đối với thông tin cá nhân của người đăng ký (ví dụ như Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Bậc học, Trường và chuyên ngành muốn du học, Thông tin liên lạc, v.v.), trừ trường hợp cần thiết cho việc thực hiện buổi Seminar này hoặc cho hoạt động hỗ trợ du học sinh do Văn phòng JASSO Việt Nam và JASSO thực hiện, sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của người đăng ký.

7. Thời hạn đăng ký
Đến 15:00, Ngày 28/10/2022 (Thứ 6)

Mã QR code tham gia sự kiện:
Trong ngày 28/10 (Thứ 6), mã QR code để check in tại sự kiện sẽ được gửi từ Email [email protected] tới địa chỉ Email các bạn đã cung cấp trong Form đăng ký tham gia. Các bạn hãy chụp màn hình QR code này và xuất trình tại bàn Lễ tân của sự kiện để có cơ hội nhận quà nhé!

8. Thông tin liên hệ
Văn phòng JASSO Việt Nam
SĐT: 024-3710-0226
Email: info@jasso.org.vn